Học tiếng anh miễn phí với Viettelstudy.vn

Thứ hai, 19/08/2013

Chỉ cần đăng ký thành viên, bạn có thể học và tham gia vào cộng đồng những người yêu thích môn Tiếng Anh.


Trong tháng 8 và tháng 9/2013, Cổng Giáo dục trực tuyến ViettelStudy tại địa chỉ http://ViettelStudy.vn sẽ miễn phí hoàn toàn các khóa học Tiếng Anh dành cho các khách hàng của Viettel. Chỉ cần đăng ký thành viên tại đây, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động học ngoại ngữ mới nhất và tham gia vào cộng đồng những người yêu thích môn Tiếng Anh.

Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như:

  • Học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh;
  • Luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening;
  • Học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển.

Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

 

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.

 

ViettelStudy chúc bạn có những giờ học Tiếng Anh thật hiệu quả!


Print Share on Twitter Share on Facebook

Các tin khác