Cùng mNews chăm sóc gia đình và giáo dục con cái.

Thứ năm, 09/08/2012

Tin tức sẽ được cập nhật chọn lọc và đầy đủ nhất, chủ động đến với bạn ở mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại di động.


Tuổi teen, những đứa trẻ vẫn còn “thơ ngây” nhưng sắp thành người lớn, không ngừng phá các và thích chứng tỏ bản thân trong cách cư xử hàng ngày nhưng vẫn thiếu những kĩ năng sống. Nắm bắt được tâm lý của tuổi teen đã khó, giúp con cái đối mặt và giải quyết các vấn đề cuộc sống như một người lớn lại càng khó hơn, nhất là đối với các bậc phụ huynh có con tuổi teen.

Dịch vụ đọc báo trên di động (Mobile Newspaper) sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc, làm bạn và giáo dục con cái tuổi mới lớn qua chuyên mục“Có con tuổi teen”. Tin tức sẽ được cập nhật chọn lọc và đầy đủ nhất, chủ động đến với bạn ở mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại di động mà bạn vẫn dùng hàng ngày.

 

Hàng ngày, vào lúc 20h30, chuyên mục “Có con tuổi teen” của mNews sẽ gửi bản tin dưới dạng MMS (tin nhắn đa phương tiện) đến máy điện thoại di động của các bậc phụ huynh, giúp đọc tin một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Đối với máy không hỗ trợ MMS, chuyên mục sẽ cung cấp tin tức dưới dạng SMS và Wappush chi tiết.

 

Để đăng ký báo “Có con tuổi teen”, mời bạn soạn tin: DK CTT gửi 9222 (cước phí: 15.000đ/tháng) hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ wapsite: http://m.mnews.vn. Đặc biệt, Viettel miễn phí hoàn toàn cước data truy cập vào wapsite trên đối với khách hàng là thuê bao di động của Viettel, vì thế các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về cước phí và thoải mái đọc các tin tức báo“Có con tuổi teen”.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Mnews cũng như các đầu báo mà dịch vụ đang cung cấp, khách hàng vui lòng tham khảo tại website www.vietteltelecom.vn hoặc gọi 1900 8198 (200đ/phút).


Print Share on Twitter Share on Facebook

Các tin khác